Trong 3 ngày 15, 16, 17/10, các Tổ công nghệ số cộng đồng phường Hai Bà Trưng ra quân tuyên truyền chuyển đổi số và hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến, kích hoạt định danh điện tử mức độ 1-2 cho công dân, hội viên và đoàn viên trên địa phường.

Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà” các Tổ công nghệ số cộng đồng đã tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền đưa chuyển đổi số đến gần với người dân bằng nhiều hình thức như tổ chức các hội nghị, tuyên truyền trong các buổi họp dân và trên loa phát thanh. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân, doanh nghiệp sử dụng các tiện ích, ứng dụng thông minh, hỗ trợ người dân sử dụng điện thoại thông minh, thực hiện các thủ tục hành chính trên môi trường điện tử ….

Trong 3 ngày ra quân, các tổ công nghệ số cộng đồng đã kích hoạt gần 400 tài khoản định danh mức độ 1-2. Đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến: cho gần 200 công dân trên địa bàn phường.

Thời gian tới, các tổ công nghệ số cộng đồng sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyển đổi số đăng ký định danh điện tử để đảm bảo mỗi công dân trên địa bàn phường đều được kích hoạt tài khoản định danh và tài khoản công trực tuyến./.

Sau đây là một số hình ảnh: